Cho thuê xe du lịch

tin tức & sự kiện
dịch vụ của chúng tôi

Cho thuê xe du lịch

HT LOVE HOTEL có dịch vụ cho thuê xe du lịch với nhiều chủng loại xe đời mới hiện đại và tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ

Với phương châm kinh doanh “HT LOVE HOTEL là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế

chúng tôi tự tin đáp ứng tốt những yêu cầu đa dạng của du khách, triển khai hợp đồng thuê xe ngắn hạn, thuê xe dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức,... Đội ngũ lái xe của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ cao, nhiệt tình, chu đáo và tận tâm trong nghề.

Tại HT LOVE HOTEL, ngoài dịch vụ cho thuê xe có sẵn tài xế phục vụ đưa đón tận nơi, chúng tôi còn cho thuê xe tự lái với giá tốt nhất như cho thuê xe tự lái 4 chỗthuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ và cho thuê xe tự lái 16 chỗ với thủ tục đặt xe đơn giản và nhanh gọn.

 

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch; Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số:

Hotline:  0933 547 378

Tel: 028 . 3961 0096 - 3811 8415