Cho thuê xe máy

tin tức & sự kiện
dịch vụ của chúng tôi

Cho thuê xe máy

Du lịch bằng xe máy không còn là điều mới lạ, nó là tất yếu ở cả Việt Nam không chỉ bởi sự tiện lợi “thích thì đi, chán thì dừng, đói thì ăn, mệt thì ngủ” mà còn vì “đặc sản” mà việc thuê xe máy mang lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm khó có thể quên trong các chuyến đi

Tại sao nên thuê xe máy khi đi du lịch

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của việc thuê xe máy khi du lịch. Giao thông ở Việt Nam thường xuyên diễn ra tình trạng ùn tắc. Nếu di chuyển bằng taxi thì giá cả rất đắt, còn nếu bạn ngồi trên xe bus thì rất khó chịu, nói tóm lại là không chủ động trong việc đi lại giữa các điểm đến.

Vì vậy để thuận tiện cho việc di chuyển thì bạn nên lựa chọn một chiếc xe máy. Việc di chuyển bằng xe máy sẽ đưa bạn đến từng góc phố, con hẻm của Việt Nam, khám phá hết cảnh sắc nơi đây, từ nội thành cho đến ngoại ô.

Thủ tục thuê xe

Đối với thuê xe máy, tùy vào từng nơi sẽ có thủ tục và thời gian thuê khác nhau. Nhưng nếu bạn thuê xe máy tại khách sạn thì bạn không cần cọc tiền, thủ tục cũng đơn giản thậm chí chẳng cần thủ tục gì cứ nhận xe là xong.

Và đừng quên liên hệ đặt xe trước với Khách sạn trước khi tới khoảng 1 ngày.

Giá thuê xe máy

Quý khách có nhu cầu thuê xe máy; Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số:

Hotline:  0933 547 378

Tel: 028 . 3961 0096 - 3811 8415